• Công ty DVA
  • banner cty dva 3
  • banner cty dva 4

Giới thiệu công ty DVA

“VÌ MỘT TRÁI ĐẤT XANH, HÃY SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO”

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề được cả thế giới quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và hệ sinh thái xanh trên trái đất. Thế giới đang phải đối mặt với hai vấn đề quan trọng gây ảnh hưởng đến môi trường và phát triển cân bằng nguồn nhiên liệu hóa thạch và tái chế.

Thứ nhất là khối lượng lớn chất thải đang tồn đọng và tiếp tục tăng nhanh qua từng năm gây ô nhiễm nguồn không khí, nguồn nước và đất.

gth dva

Thứ hai là con người quá phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu hóa thạch như dầu mỏ, than đá là nguồn tài nguyên giới hạn. Giá thành nguyên liệu bị ảnh hưởng lớn bởi các vấn đề chính trị và có chiều hướng tăng cao về lâu dài. Hơn nữa quá trình khai thác, sản xuất, vận chuyển, sử dụng năng lượng hóa thạch gây hậu quả nghiêm trọng cho môi trường.

Vì vậy, Công ty Cổ phần Năng lượng tái tạo DVA đã ra đời mang theo một sứ mệnh màu xanh, tái chế chất thải thành các sản phẩm có ích mang lại nguồn năng lượng xanh bất tận cho xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường cho thế hệ sau.

Với nguồn rác thải là cao su từ lốp xe đã qua sử dụng, các phế phẩm cao su từ các ngành công nghiệp sản xuất giày dép, … Chúng tôi luôn là doanh nghiệp đứng đầu ngành trong nước, ứng dụng công nghệ Craking nhiệt vượt trội để cho ra các sản phẩm có giá trị cao như dầu đốt DVA FO-R, Than DVA Carbon Black, Tanh thép DVA Steel.

Với phương châm chung tay bảo vệ môi trường làm nền tảng phát triển bền vững, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Năng lượng tái tạo DVA không những mang lại cho khách hàng giá trị về kinh tế- xã hội mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

DVA LÀ AI?

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

TRÁI ĐẤT KHỎE MẠNH HƠN BỞI CHÚNG TÔI LÀM VIỆC TỪ TÂM.

Công ty Cổ phần Năng lượng tái tạo DVA tự hào với đội ngũ nhân sự giỏi, làm việc chuyên nghiệp, lấy chữ Tâm làm gốc rễ thành công. Chúng tôi thường xuyên cập nhật đổi mới công nghệ để luôn là Công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành tái tạo lốp xe cũ thành các sản phẩm có ích, giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường từ lốp xe phế thải và mang lại giá trị kinh tế cho xã hội.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC ĐỂ TRÁI ĐẤT KHỎE MẠNH.

Ô nhiễm môi trường: Xã hội công nghiệp hóa – hiện đại hóa cũng đồng nghĩa với việc môi trường đang từ từ bị hủy hoại. Mang trong mình sứ mệnh màu xanh, sự phát triển của chúng tôi mang lại cho đất nước một cuộc sống trong lành hơn, một trái đất không bị ô nhiễm bởi các lốp xe, các phế phẩm từ các ngành công nghiệp cao su.

Năng lượng thiếu hụt: Với các sản phẩm năng lượng tái tạo từ chất thải có giá trị cao của chúng tôi đã góp phần giải quyết phần nào vấn đế thiếu hụt năng lượng hiện tại của thế giới.

Đối tác, khách hàng: Khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi nghĩa là bạn đang cùng chung tay với chúng tôi để bảo vệ môi trường.

TÍN NGHĨA TẠO THƯƠNG HIỆU

Uy tín: Chúng tôi là doanh nghiệp luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của chữ “TÍN” trong sự hợp tác với quý khách hàng.

Chất lượng: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tận tâm: Với tâm niệm lấy chữ Tâm làm gốc rễ của sự thành công, không đánh đổi môi trường lấy kinh tế, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng, đối tác, xã hội những giá trị tuyệt vời nhất.

Không ngừng học hỏi: Luôn tìm tòi và học hỏi để bắt kịp xu hướng, công nghệ nhằm mang lại cho đất nước một cuộc sống trong lành, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

DVA CÓ GÌ?

0%
Dầu DVA FO-R
0%
Than DVA Carbon Black
0%
Tanh thép DVA Steel

Chứng nhận đạt được của chúng tôi

Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm

Hình ảnh hoạt động của DVA

ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI DVA NGAY HÔM NAY

Hãy liên hệ với chúng tôi để chung tay bảo vệ môi trường!