DVA đoạt giải trong “Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi tỉnh BR-VT năm 2019”

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), sáng 11/7, tại TP.Bà Rịa, LĐLĐ tỉnh đã khai mạc Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi tỉnh BR-VT năm 2019.
Cùng với 15 đội bao gồm 75 thí sinh đến từ 14 Công đoàn cấp trên cơ sở và 1 Công đoàn Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, đại diện Công đoàn DVA đã trải qua 4 phần thi:
• Trắc nghiệm có nội dung liên quan đến chủ trương chính sách của Đảng;
• Vị trí, vai trò chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Việt Nam…;
• Xử lý tình huống (trả lời các tình huống xảy ra tại công đoàn cơ sở có liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động);
• Thi thời trang (biểu diễn trang phục nơi công sở, trang phục dự tiệc)
Sau các vòng thi sôi nổi và hào hứng, đại diện Công đoàn DVA đã vinh dự đoạt các giải sau:
– Giải xuất sắc cho nội dung “Xử lý tình huống”;
– Giải nhì cho nội dung “Cán bộ công đoàn giỏi”.

01/10/2018

RÁC THẢI CAO SU

Rác thải là một vấn đề đáng lo ngại mang tính toàn cầu. Số lượng rác thải tăng lên tỉ lệ thuận với tăng dân số và mức sống. Đặc biệt, lốp cao su đã qua sử dụng được cho là gây ô nhiễm môi trường nhất vì chúng tồn tại trong thời gian dài, không phân hủy một cách tự nhiên hoặc không dễ dàng để xử lí một lần.
01/10/2018

GIÁ DẦU LẠI TĂNG NỮA HẢ?

Cứ cách 15 ngày sau 15h30 chiều là người tiêu dùng nhận được tin thay đổi giá dầu. Việc giá dầu tăng liền 2-3 tháng không phải là chuyện xa lạ nữa đến mức ai cũng ngán ngẩm và chỉ biết bất lực thốt lên rằng “ tăng nữa hả?”
25/09/2018

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÁI CHẾ LỐP XE

Trong vài thập kỷ qua, ngành công nghiệp tái chế lốp xe đã phát triển nhảy vọt. Đây không chỉ là tin tốt cho những người muốn loại bỏ lốp xe, đó cũng là một tin tốt dành cho môi trường và đó là lý do tại sao việc vứt bỏ lốp xe của bạn không chỉ quan trọng mà nó rất quan trọng.