KHÁCH HÀNG


DVA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Năng Lượng Tái Tạo từ lốp xe đã qua sử dụng tại Việt Nam. Công ty ứng dụng công nghệ Nhiệt Phân để tái chế.
Lafargeholcim

LafargeHolcim trở thành doanh nghiệp mới dẫn đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng toàn cầu. Đã vươn lên trở thành DN FDI có quy mô đứng đầu và tạo ra tiềm lực hùng mạnh hơn không chỉ về quy mô mà thừa hưởng cả hệ thống khách hàng tại nội địa.

Xem chi tiết  

becamex

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 40 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Xem chi tiết  

cuongthuan

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bê tông đúc sẵn, bê tông nhựa nóng với công nghệ sản xuất hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công các công trình lớn trọng điểm trong khu vực đã được các nhà thầu lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.

Xem chi tiết  

bmt

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BMT là Nhà sản xuất và cung cấp bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp trong ngành giao thông khu vực miền Nam.

Xem chi tiết  

petrolimex

Kho xăng dầu & Nhựa đường Nhà bè với khả năng tồn chứa lớn và mới được đầu tư hệ thống công nghệ nhập xuất dung môi hoát chất, hệ thống công nghệ khí Nitrozen, khí nén, hệ thống công nghệ phòng cháy chữa cháy hiện đại với các thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ và Italia; ....

Xem chi tiết  

binhan

Trạm trộn bê tông nhựa nóng Bình An chuyên cung cấp và thi công thảm bê tông nhựa nóng trọn gói. Đội ngũ kỹ sư – công nhân hầu hết từ 15 -20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng giao thông.

Xem chi tiết  

nsg

Kính nổi Mỹ Xuân, Bà Rịa - Công ty kính công nghiệp Việt Nam chuyên về sản xuất kính. Nhờ vào sự đầu tư mạnh về dây chuyền sản xuất, công ty có thể đạt sản lượng cao và sự mong đợi của khách hàng.

Xem chi tiết