Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU


Giới thiệu chung


DVA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Năng Lượng Tái Tạo từ Lốp xe đã qua sử dụng tại Việt Nam. Công ty ứng dụng công nghệ Nhiệt Phân để tái chế lốp xe đã qua sử dụng thành những sản phẩm có giá trị cao như: Dầu đốt lò, Than Carbon và dây thép được tách từ lốp xe.

Thương hiệu


Sản phẩm của DVA được chứng nhân đạt tiêu chuẩn nhiên liệu đốt theo TCVN 6239:2002 bởi Sở Khoa Học Công Nghệ và được chứng nhận là sản phẩm Năng Lượng Tái Tạo bởi Bộ Tài Nguyên và Môi trường. Nhiều Công ty lớn như Xi măng Lafarge & Holcim Việt Nam, Tập đoàn Becamex- Bình Dương, Kính nổi Miền Nam- Bà Rịa, Bê tông nhựa nóng Bình An- Đồng Nai đã sử dụng sản phẩm năng lượng tái tạo của DVA do chất lượng ổn định, giá thành thấp, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Về chúng tôi


Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao cho Quý khách hàng. Trước khi tiến hành cung cấp sản phẩm, kỹ sư DVA sẽ thực hiện khảo sát hiện trạng thiết bị, kho chứa và thực hiện đo các chỉ số tiêu hao năng lượng hiện tại để đề xuất giải pháp sử dụng năng lượng thay thế hiệu quả và tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo hệ thống vận hành ổn định.

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC


Ông NGUYỄN VIỆT ANH

CEO


Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất công nghiệp. Từ năm 2003 đến 2005, ông là giám đốc của Newgate JSC. Năm 2005, ông gia nhập Amigo Holding với vai trò giám đốc đầu tư. Từ năm 2007 Năm 2010, ông Việt Anh là người sáng lập và là Giám đốc của Amigo Minerals, một Công ty Cổ phần chuyên khai thác và chế biến khoáng sản cát. Amigo Minerals thành lập liên doanh với GPM Nga. Hiện nay, ông là người sáng lập và là Chủ tịch của Công ty Cổ phần Năng lượng tái tạo DVA, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo lốp xe sử dụng tại Việt Nam.

Bà NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH


Bà đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính kế toán tại các tập đoàn trong và ngoài nước. Giữ vị trí quan trọng: Giám đốc tài chính và Kế toán trưởng tại Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, Kiểm toán viên tại AFC Saigon, Thành viên Công ty Kiểm toán Quốc tế BDO (Châu Âu), Trợ lý Giám đốc tại Unilever VN, Giám đốc Nhân sự và Kế toán trưởng tại công ty du lịch Thụy Sĩ tại Việt Nam. Giám đốc tài chính tại Công ty Thời trang 8 Lions (Vingroup), Kế toán trưởng tại Công ty Vận tải Biển Sài Gòn. Hiện tại bà đang là DVA CFO và là Phó Tổng Giám đốc từ năm 2016. Năm 2017, bà Hạnh nhận được giải thưởng Quản lý xuất sắc của DVA.

Bà VŨ THỊ PHƯƠNG HUYỀN

QUẢN LÝ DỰ ÁN


"Bà Phương Huyền gia nhập công ty DVA vào năm 2018. Bà có hơn 6 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý dự án và nghiên cứu tối ưu hoá hoạt động sản xuất thương mại của nhà máy. Năm 2015, bà nhận được học bổng toàn phần của Chính phủ Australia cho khoá học Thạc sỹ Công nghệ Hoá học và kỹ năng quản lý. Hiện tại, bà phụ trách bộ phận quản lý dự án tại công ty DVA Renewable Energy với các hạng mục thiết kế, xây dựng và vận hành dự án nhà máy II”.

Bà VŨ TRẦN THIÊN HỶ KHÁNH VÂN

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ


Bà Khánh Vân gia nhập công ty DVA Renewable Energy vào năm 2018 và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các mảng Nhân sự: HRBP, Tuyển dụng, Quan hệ lao động, Thuế TNCN, Bảo hiểm xã hội. Bà từng có thời gian làm việc tại các doanh nghiệp tên tuổi như Unilever VN, Fujifilm, Hal Group (nhà phân phối Shiseido, Sysley tại Việt Nam), Sao Bắc Đẩu Technologies (Top 2 công ty ICT tại Việt Nam). Bà Vân quan điểm rằng Bộ phận Nhân sự là đối tác chiến lược của tổ chức, việc thực hiện mục tiêu Nhân sự nhằm hỗ trợ cho chiến lược chung của doanh nghiệp.